Chính sách miễn trừ trách nhiệm của blog Top Khỏe Đẹp

Chào các bạn, blog Sức Khỏe và Làm Đẹp Top Khỏe Đẹp luôn cố gắng mang đến cho độc giả các thông tin tổng quan và chính xác nhất về các lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, đời sống, tiêu dùng. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên website đều là những thông tin tổng quan. Chúng tôi không đại diện pháp lý hay đảm bảo tính pháp lý cho bất cứ loại, tổ chức, cá nhân nào dưới bất kỳ hình thức nào, bất cứ mục đích nào.

Mọi thông tin đều là những thông tin có tính chất tham khảo, không nên tin tưởng tuyệt đối. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

TopKhoeDep không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Điều này được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng việc ghi chú lại  trên giao diện của trang web ở phía dưới chân (Footer) của website.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp cho trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, TopKhoeDep không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Nội dung tổng quan

Top Khỏe Đẹp tuyệt đối không đưa ra bất cứ lời khuyên cụ thể hay chẩn đoán nào dựa trên góc độ y khoa.

Nếu có bất cứ trường hợp nào xảy ra những thiệt hại khi sử dụng những thông tin có trên trang web, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Ngoài blog TopKhoeDep.com, chúng tôi còn có những liên kết đến các trang website khác. Những website này không nằm trong diện kiểm soát, điều hành bởi chúng tôi. Bởi vậy, những thông tin được đưa ra trên những trang web này đều không được chúng tôi kiểm soát. Những liên kết này chỉ nhằm mục đích tạo ra sự đa dạng về nội dung cho thông tin của mình, không hề có mục đích giới thiệu hay thu hút sự chú ý của người đọc đến với những nội dung của các trang web này.

Đối với các thông tin chia sẻ trên website

Với nội dung về làm đẹp, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ những thông tin đầu ra nhờ vào đội ngũ biên tập phối hợp cùng những chuyên gia có chuyên môn liên quan. Nội dung đến với người dùng luôn là những thông tin đã được kiểm duyệt chặt chẽ nhất.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rõ: Việc tiếp nhận thông tin từ TopKhoeDep chỉ nên ở mức độ tham khảo, không phụ thuộc hoàn toàn vào những thông tin này.

Nếu bạn cảm thấy những nội dung được chúng tôi xuất bản trên trang web có sự sai lệch hoặc chưa phù hợp, hãy phản hồi ý kiến với chúng tôi thông qua phần Liên hệ để được cập nhật, giải đáp nhanh nhất.

Back to top button