Giới thiệu

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog Top Khỏe Đẹpchuyên trangvề Sức Khỏe & Làm Đẹp, Đời Sống Cộng Đồng.

Được thành lập vào ngày 10/9/2020, chúng tôi đã xây dựng blog Top Khỏe Đẹp (https://topkhoedep.com) theo nội dung chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và đời sống cộng đồng.

  • Màu sắc chủ đạo: #fc46aa

giới thiệu blog cách sống khỏe

Các bài viết trên blog được viết dựa trên những nguồn kiến thức uy tín, các trang web nổi tiếng nước ngoài hoặc trong nước.

Tuy nhiên, tất cả bài viết dựa trên quan điểm cá nhân tác giả thông qua tham khảo, tổng hợp kiến thức và không chịu tác động của bên thứ ba nào.

Nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục, có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn, điều trị hoặc chẩn đoán y tế trước khi áp dụng.

Mọi sao chép trái phép nội dung của blog sẽ bị chúng tôi REPORT vi phạm bản quyền mà không báo trước.

Mục tiêu phát triển của blog Top Khỏe Đẹp

Blog Topkhoedep.com (TKD) hoạt động với sứ mệnh giúp cho mỗi gia đình người Việt trẻ đẹp, vui vẻ, khỏe mạnh và có cuộc sống hạnh phúc!

Tầm nhìn blog

Chúng tôi hy vọng phổ biến blog này tới khoảng 1 triệu lượt truy cập/ tháng trong vòng 4 năm tới (dự kiến 2024) với độc giả tập trung vào lứa tuổi từ 20 – 60 tại Việt Nam.

Giúp chúng tôi

Bạn có thể cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm hay kỹ năng phù hợp trong các lĩnh vực sức khỏe đời sống như: chữa bệnh, dinh dưỡng, chăm sóc mẹ và bé, làm đẹp,…

Chúng tôi sẽ chia sẻ nó tới những người khác và cám ơn bạn.

Bạn có thể thường xuyên truy cập blog và giúp chúng tôi đưa ra những góp ý, đánh giá, thảo luận về một bài viết hoặc toàn bộ trang web.

Quảng cáo

Để vận hành blog Topkhoedep.com theo đúng tiêu chí, chúng tôi có cài đặt một số phương thức nhằm tạo ra thu nhập duy trì hoạt động của blog:

  • Affiliate Marketing: Các liên kết tiếp thị hoặc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi khuyến khích và sẽ đưa bạn tới trang web chính thức của họ thông qua linh affiliate đó. Chúng tôi cam kết không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post/ PR Post/ Guest Post: Chúng tôi có nhận đăng tải các nội dung của đối tác hợp tác với blog Top Khỏe Đẹp phù hợp với chính sách hợp tác của blog.
  • Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, chúng tôi có đặt banner quảng cáo (đối tác/ quảng cáo Google Adsense) và luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến quý độc giả.

Kết nối mạng xã hội

Các kênh Social mà bạn có thể đăng ký để theo dõi tin tức, các bài viết mới trên blog Top Khỏe Đẹp:

Bạn có thể giới thiệu blog Topkhoedep.com cho bạn bè, người thân của bạn.

Chúng tôi cũng xây dựng cộng đồng trên Facebook. Bạn có thể trở thành một thành viên bằng cách Like Fanpage và đóng góp thảo luận hoặc chia sẻ.

Bạn cũng có thể đóng góp kinh nghiệm hoặc chia sẻ của bạn cho cộng đồng phái đẹp. Thực hiện điều đó tại đây.

Back to top button